Trường Mầm Non Có Camera Ở Quận Gò Vấp

0
1055
trường mầm non có camera ở gò vấp

Trường mầm non đóng một vai trò không hề nhỏ trong quá trình lớn lên của trẻ. Đây là nơi mà bé lần đầu tiên được tiếp xúc với thế giới bên ngoài, từ đó bước đầu hình thành nhân cách còn non nớt, thơ ngây. Chính vì hiểu được tầm quan trọng này mà các bậc bố mẹ trẻ ngày nay đang chú tâm hơn trong việc chọn trường mầm non tốt cho con. Trên thực tế thì để tìm ra được trường mầm non tốt và uy tín, phù hợp với trẻ không phải là điều dễ dàng. Mới đây nhất thì một số trường mầm non ở Gò Vấp đã bị tố cáo về tình hình bạo hành trong trường càng khiến cho các bậc phụ huynh trở nên lo ngại hơn. Sau đây, mời các bạn hãy cùng với Mầm Non tốt tìm hiểu, tham khảo cũng như thảo luận xem trường mầm non nào có camera ở Gò Vấp để có thể tìm ra được phương án tốt nhất cho con nhé. Đừng quên gửi bình luận góp ý của bạn ngay bên dưới bài viết ( đến đây đã ok )

Xem thêm:

Trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giáo dục, dạy dỗ trẻ em là một trong những việc cấp thiết, mang tính chất quan trọng. Đặc biệt khi trẻ bắt đầu bước  vào giai đoạn nhà trẻ thì việc lựa chọn cho trẻ một môi trường học an toàn là nỗi băn khoăn và lo lắng hầu hết của các bậc phụ huynh.. Thực tế xã hội hiện nay đã gây nên những sự e ngại khi các bé bắt đầu bước vào giai đoạn cắp sách đến trường. Các vụ việc liên quan đến bạo lực học đường, các cô nuôi dạy trẻ, không quan tâm đến bé, đến chế độ dinh dưỡng cho các bé. Những vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn cho bé ăn, bé tự ý ra ngoài mà cô giáo không hay biết, cô giáo nhốt trẻ trong nhà tắm vì trẻ không nghe lời… thực sự là một nỗi ám ảnh không hề nhỏ đối với các bậc phụ huynh. Để phụ huynh an tâm tin tưởng khi đến khi con đến trường là điều không hề dễ dàng chút nào nhất là trên quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh- một quận đông dân như thế này. Trên tinh thần đó, tôi xin được giới thiệu qua vài kinh nghiệm khi chọn trường học cho trẻ học, các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo nhé !

Xét về mặt địa lý, Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đông dân nhất cả nước. Trên địa bàn có rất nhiều trường mầm non cho trẻ. Tuy nhiên số lượng không đi kèm với chất lượng. Với số lượng nhiều như vậy nhưng để tìm cho trẻ một môi trường học tập tốt đâu phải điều dễ dàng. Vì mỗi môi trường đều có một quy trình giảng dạy, một chất lượng giáo dục không hề giống hau. Chính bởi vậy, phụ huynh phải có sự cân nhắc, suy nghĩ sáng suốt để con em có thể theo học một cách đảm bảo.Các tiêu chí lựa chọn ngôi trường học cho các bé luôn được quan tâm chú trọng hàng đầu.

Thứ nhất, điều mà mọi phụ huynh luôn uan tâm là định hướng giáo dục cho trẻ. Hiện nay trên quận Gò Vấp có số lượng trường Mầm non lớn, với các chương trình giảng dạy hoàn toàn khác nhau. Chúng ta có thể kể đến như trường mầm non tư thục hay mầm non quốc tế, ta nên lựa chọn những ngôi trường có chất lượng phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, tránh ồ ạt, a dua, chạy trường chạy lớp không phù hợp với hoàn cảnh gia đình mình. Thực tế hiện nay có nhiều trường học đã lạm dụng đánh bóng tên tuổi của mình và các bậc phụ huynh không thực sự nhận ra điều đó. Các bậc phụ huynh nhìn vào thành tích và áp đặt cho con em mình, không tìm hiểu kĩ môi trường học tập thực tế ra sao. Việc quan tâm con chỉ đơn giản là việc đưa con đi và đón con về mà không cho trẻ ra ngoài học thực tế thì cũng không khác gì nhà tù giam lỏng cả. Vì vậy, mỗi khi lựa chọn trường học , chúng ta hãy quan tâm, ưu tiên những trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, giã ngoại khiến trẻ có nhiều kĩ năng sống hơn. Khi đó, trẻ sẽ dễ dàng nhận biết và có thêm nhiều bài học bổ ích hơn. Những điều ngoài thực tế có lẽ sẽ dễ dàng tiếp thu hơn so với trên lí thuyết. Từ đó sẽ tạo được hứng khởi hơn mỗi khi bé đến trường.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh phải quan tâm đến cơ sở vật chất, những trang thiết bị ở lớp học. Cụ thể như phòng học có thoáng mát và rộng rãi không ? Có điều hòa đảm bảo cho trẻ ấm áp về mùa đông và thoáng mát về mùa hè không, nhà vệ sinh có đảm bảo sạch sẽ không ? Quá trình giảng dạy  có hiệu quả không , các thiết bị học tập có hiện đại không ? Chất lượng bữa ăn của bé có đảm bảo dinh dưỡng không ? Bởi chế độ dinh dưỡng là vấn đề ưu tiên hàng đầu cho sức khỏe của bé ? Thực đơn của bữa ăn có được công khai không ? Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các bé. Nếu không thức sự hài lòng về thực đơn, các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để thỏa thuận có một bữa ăn đạt chuẩn. Thực tế hiện nay, thị trường có rất nhiều thực phẩm bẩn, ôi thiu đang là một nỗi đáng lo ngại của phụ huynh.

Để việc lựa chọn trường cho bé không còn quá khó khăn, bậc phụ huynh có thể thm khảo qua những tiêu chí lựa chọn này. Vì nó là sự lựa chọn giúp cho các bé được sống trong môi trường giáo dục tốt về chất lượng. Môi trường học tập có ảnh hưởng rất lớn đối với việc học tập của bé. Chất lượng học tập tốt giúp bé phát triển đầy đủ về mặt vật chất và tinh thần, giúp bé có những nhận thức, hình thành dần nễn những lẽ sống tốt đẹp cho tương lai sau nầy.

Qua đó nếu các bậc phụ huynh có mong muốn cho con mình học ở những ngôi trường quốc tế thì có thể xem và tìm hiểu chất lượng giáo dịc và điều kiện cơ sở vật chất của trường. Đây là hai yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc giúp các mầm non của đất nước phát triển. Qua sự tìm hiểu của chúng tôi thì điều kiện học tập của môi trường mầm non quốc tế VAS đạt đủ tiêu chuẩn cho các bé theo học. Đây là một môi trường dân lập, nằm ngay tại quận Gò Vấp với chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu trên địa bàn. Ngôi trường có đầy đủ tiện nghi, camera giám sát khiến các bậc phụ huynh ngay khi không có mặt vẫn có thể biết được con mình học ra sao, ăn ngủ như thế nào. Đây là một điểm nổi bật, đáng chú ý của ngôi trường. Điều này dần giúp tạo nên lòng tin cho bậc phụ huynh khi cho con theo học tại môi trường này.

Vì vậy khi đến độ tuổi các bé cắp sách đến trường, các bậc phụ huynh phải có một sự lụa chọn sáng suốt, một cách nhìn thích hợp. Vì đây là một quyết định có tầm ảnh hưởng quan trọng đến tương lai của các bé, giúp các bé dần định hình nên cuộc sống trong tương lai của chính mình. Vì vậy các bậc làm cha mẹ  hãy định hướng rõ ràng cho tương lai của con em mình và giúp bé định hướng một cách đầy đủ, đúng đắn, là chỗ dựa ngay ơt hiện tại và trong tương lai của các bé nhé !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here